VAN PHAO THỦY LỰC DN40 - DN1000 | CẤU TẠO | NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG | KBV THỔ NHĨ KỲ

    Nước Sản Xuất: Thổ Nhĩ Kỳ
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 7854
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Van phao thủy lực DN40 - DN1000 KBV :

van phao cơ KBV THỔ NHĨ KỲ

           - Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật An Việt Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại van công nghiệp, phụ kiện đường ống, các sản phẩm chính như là: rọ bơm, y lọc, van bướm, van 1 chiều, van an toàn, van giảm áp, van điện từ, van cầu, van bi... của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước với các thương hiệu như : KBV, AUT, BST, ARV....Sau đây chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về 1 loại sản phẩm đặc thù là van phao của hãng KBV - Thổ Nhĩ Kỳ. Giải thích tại sao lại gọi là van phao, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật của sản phẩm van phao với đầy đủ chất liệu từ đồng, gang, inox với kích thước từ DN40 đến DN1000.

1. Van phao thủy lực KBV là gì :

Van phao thủy lực KBV là dùng áp lực của dòng chảy để đẩy đĩa van lên cho nước chảy qua, và được ngắt khi áp lực nước lên quả bóng đủ để đĩa van đóng lại, được lắp đặt vào hệ thống đường ống dẫn nước vào trong hầm, bể chứa nước sinh hoạt hoặc phòng cháy chữa cháy.

2. Cấu tạo thông số kỹ thuật van phao KBV Thổ Nhĩ Kỳ : 

cấu tạo van phao cơ KBV

thông số van KBV

4. Nguyên lý hoạt động van phao thủy lực KBV :

- Khi có dòng chảy chạy qua thân van sẽ tạo thành 1 áp lực đủ lớn đẩy đáy van lên cho dòng chảy thông qua. Khách hàng cũng nên lưu ý trước khi mua van là áp lực dòng chảy có đủ lớn để đẩy van không? . Sau một thời gian nước trong bể dâng lên cao chạm tới phao tạo thành áp lực lên phao từ đấy tác động vào trong van làm lò xo giản ra để van khóa lại, nguồn nước sẽ thôi chạy qua van. Có thể xem qua nguyên lý hoạt động van phao ARV.

5. Thông số kỹ thuật phao KBV:

- Kích thước : DN40 đến DN1000.

- Thân van : Bằng gang.

- Kết nối : mặt bích.

- Qủa bóng : inox 304.

- Thân van : sơn phủ Epoxy màu xanh.

- Áp lực làm việc : PN16.

- Nhiệt độ làm việc : 0ºC đến 80ºC.

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp