VAN BƯỚM DN40-DN1200 KBV | THỔ NHĨ KỲ

    Hãng Sản Xuất: KBV - Thổ Nhĩ Kỳ
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 9625
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Van bướm KBV - Thổ Nhĩ Kỳ :

van bướm KBV

             - Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật An Việt Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại van công nghiệp, phụ kiện đường ống, các sản phẩm chính như là: y lọc, van bướm, van 1 chiều, van an toàn, van phao, van giảm áp, van điện từ, van cầu, van bi... của các hãng sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước với các thương hiệu như : KBV, AUT, BST, ARV....Sau đây chúng tôi sẽ mô tả về 1 loại sản phẩm đó là van bướm của hãng KBV - Thổ Nhĩ Kỳ. Giải thích tại sao lại gọi là van bướm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật của sản phẩm van bướm với đầy đủ chủng loại đồng, gang, inox với kích thước từ DN40 đến DN1200.

1. Van bướm KBV là gì :

Van bướm tên tiếng anh butterfly valve, là một sản phẩm cơ khí sử dụng góc quay để đóng mở và điều tiết dòng chảy. Tên gọi là van bướm tại vì lá van chia đôi có hình thù dạng cánh bướm.

2. Cấu tạo van bướm KBV :

- Thân van bướm : van bướm thường thân thể phù hợp giữa hai mặt bích ống, phổ biến nhất phúc lug và thân wafer thiết kế.

- Đĩa van bướm : Đĩa là cách van dừng dòng chảy - đó là tương đương với một plug trong một van, một cổng trong một cửa van hoặc một quả bóng trong một van bi. Có những khác biệt trong thiết kế đĩa và định hướng nhằm cải thiện dòng chảy, niêm phong và / hoặc hoạt động mô-men xoắn.

- Giăng làm kín : Các giăng làm kín của van bướm đàn hồi cao, chỗ ngồi sử dụng một sự phù hợp giao thoa giữa mép đĩa và ghế để cung cấp ngắt. Chất liệu của giăng có thể được làm từ nhiều chất đàn hồi hoặc các polyme khác nhau. Giăng làm kín được liên kết với thân hoặc nó có thể được ép hoặc bị khóa trong.

Van bướm mặt bích :

cấu tạo van bướm bích

 

Van bướm tay gạt :

cấu tạo van bướm tay gạt

 

Van bướm điện :

cấu tạo van bướm điện

 

Van bướm tín hiệu điện :

cấu tạo van bướm tín hiệu điện

 

3. Phân loại van bướm KBV :

- Dựa theo cấu tạo ta phân loại van bướm như sau :

+ Van bướm tay gạt.

+ Van bướm điện.

+ Van bướm tay quay.

+ Van bướm tín hiệu điện.

+ Van bướm mặt bích.

+ ....

4. Nguyên lý hoạt động van bướm KBV :

- Van có một đĩa được gắn trên một trục quay được đặt vuông góc với dòng chảy tại vị trí đóng, và chuyển động một phần tư để song song với dòng chảy ở vị trí mở hoàn toàn. Thiết bi truyền động cho phép điều chỉnh dòng chảy chất lỏng. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng nông nghiệp và xử lý nước, nước thải và là một trong những loại van phổ biến nhất và nổi tiếng.

5. Ưu điểm van bướm KBV :

a. Van bướm mặt bích : 

- Tương tự như van bi, nhưng có một số lợi thế. Họ là nhỏ, và khi actuated bằng khí nén, mở và đóng rất nhanh chóng. Các đĩa là nhẹ hơn so với một quả bóng, và van yêu cầu hỗ trợ cấu trúc nhỏ hơn một van bi có đường kính tương đương.

b. Van bướm tay gạt : 

- Sử dụng đóng hoàn toàn hoặc mở của van, van bướm lớn thường được trang bị hộp số hay còn gọi là van bướm tay quay bằng bánh răng được nối với trục van. Điều này giúp đơn giản hoá hoạt động của van, nhưng tại các chi phí của tốc độ.

c. Van bướm tay quay : 

- Tương đối rẻ tiền để xây dựng. Van bướm đòi hỏi ít tài liệu do thiết kế của họ. Các kinh tế nhất là loại wafer phù hợp giữa hai mặt bích đường ống. Một loại, thiết kế lug wafer, được tổ chức tại chỗ giữa hai mặt bích ống bằng bu lông mà tham gia vào hai mặt bích và đi qua các lỗ trong vỏ bọc ngoài của van. Hơn nữa, phổ biến các tài liệu Van bướm thường ít tốn kém.

d. Van bướm tín hiệu điện : 

- Thường kết hợp với giảm bảo trì. Độ tin cậy và giảm bảo trì các yêu cầu của họ về van bướm làm cho họ phổ biến. mức giảm của họ mặc cho phép thời gian hữu dụng của van để được lâu hơn. Điều này làm giảm chi phí vận hành trực tiếp và cắt giảm giờ thời gian cần thiết để bảo trì van.

6. Thông số kỹ thuật van bướm KBV :

- Kích thước : DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000, DN1200.

- Hãng sản xuất: KBV.

- Xuất xứ : Thổ Nhĩ Kỳ.

- Áp lực cho phép : PN10, PN16.

- Thân : Bằng gang, inox.

- Catalog/ chứng chỉ : đầy đủ.

- Nhiệt độ làm việc: -10ºC đến 240º C.

- Điện áp sử dụng: 24V, 110V, 220V, 380V Thông thường dùng 220V.

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp