KHỚP NỐI MỀM DN25 - DN1000 BST | MALAYSIA

    Nước Sản Xuất: Malaysia
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 5632
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Khớp nối mềm Malaysia :

khớp nối mềm

 - Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật An Việt Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại van công nghiệp, phụ kiện đường ống, các sản phẩm chính như là: khớp nối mềm, rọ bơm, y lọc, van bướm, van 1 chiều, van an toàn, van phao, van giảm áp, van điện từ... của các hãng sản xuất nổi tiếng với các thương hiệu như : KBV, AUT, BST, ARV....Sau đây chúng tôi sẽ mô tả về 1 loại sản phẩm đó là khớp nối mềm. Tại sao lại gọi là khớp nối mềm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm khớp nối mềm với đầy đủ chủng loại đồng, gang, inox với kích thước từ DN25 đến DN1000. Sản phẩm của chúng tôi gồm : van y lọc BST, van xả khí BST... để khách hàng tham khảo.

1. Khớp nối mềm là gì :

- Khớp nối mềm là loại khớp nối có thể biến dạng cũng như đàn hồi rất tốt làm giảm tác dụng các lực va đập ( có thể hiểu nôm na là truyển chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khac). Khớp nối mềm để liên kết các chi tiết trong đường ống lại với nhau đồng thời giảm thiểu  chuyển động từ đoạn ống này sang đoạn ống khác để đảm bảo sự ổn định của cả hệ thống vận hành.

- Chức năng khớp nối mềm : đóng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng, giảm chấn đường ống, đồng thời ngăn ngừa tình trạng quá tải, cũng như bù sự lệch tâm của các trục.

khớp nối mềm

2. Phân loại khớp nối mềm :

- Phân loại theo liên kết cấu tạo  :

+ Khớp nối mềm inox : 

- Là loại khớp nối có thiết kế chắc chắn, bền đẹp. Với chất liệu là inox giúp khớp nối không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ăn mòn và nhiệt độ. Khớp nối mềm inox có 2 loại là Kết nối ren chuyên dùng cho đường ống nhỏ, lưu lượng dòng chảy thấp và kết nối bích để dùng cho đường ống lớn.

+ Khớp nối mềm gang : 

- Loại khớp nối này cũng tương tự như khớp nối Inox, chúng được làm hoàn toàn bằng gang giống y hệt tên gọi của chúng. Những loại khớp nối làm bằng gang tiêu biểu như khớp nối mềm EE, BE.

+ Khớp nối mềm cao su : 

- Là loại khớp nối có cấu tạo gồm thành phần chính là cao su giúp cho khớp nối có thể được di chuyển và bẻ cong dễ dàng, tăng khả năng linh hoạt của mối nối, giúp bảo vệ đường ống và hệ thống đường ống tốt hơn. Khớp nối mềm cao su có 2 loại chính là loại kết nối ren và loại kết nối mặt bích. Với các đường ống nhỏ thì ta sử dụng khớp nối mềm nối ren còn với các đường ống lớn ta sử dụng khớp nối bích.

3. Cấu tạo khớp nối mềm :

cấu tạo khớp nối mềm

cấu tạo khớp nối mềm bst

4. Nguyên lý hoạt động khớp nối mềm :

- Khớp nối mềm có khả năng biến dạng đàn hồi lớn và giảm năng lượng va đập, rung động được tích lũy vào khâu đàn hồi, sau đó giải phóng dần ra giúp hạn chế được các chấn động đột ngột truyền từ trục này sang trục kia. Do vậy khớp nối mềm vừa có khả năng bù sai lệnh trục còn có khả năng giảm chấn. Khi các công trình đường ống xây dựng, các kỹ sư thiết kế đã nghiên cứu và thiết kế đặt khớp nối mềm ở những điểm thích hợp để giảm rung lắc, tránh đứt gãy.

5. Ưu điểm khớp nối mềm BST :

- Loại khớp nối có cấu tạo cao su chống rung được sử dụng trong các hệ thống đường ống công nghiệp.

- Loại khớp nối chống rung trong các ngành xử lý nước thải.

- Khớp nối cao su dùng trong lĩnh vực hàng hải.

- Khớp nối trong điều hòa không khí.

- Khớp nối dùng trong ngành hóa chất.

- Hệ thống HVAC (nhiệt, thông gió, điều hòa không khí).

- Hệ thống PCCC (phòng cháy chữa cháy).

- Các hệ thống đường ống công nghiệp khác.

6. Thông số khớp nối mềm :

- Thân : cao su tổng hợp.

- Đệm : thép.

- Mặt bích : loại 6 hoặc 8 bulong.

 

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp