VAN BÁO ĐỘNG DN100 | HÀN QUỐC | THỔ NHĨ KỲ | MALAYSIA

    Hãng Sản Xuất: Malaysia , Trung Quốc, Hàn Quốc
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Bảo Hành: 12 Tháng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 4455
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Van báo động | van báo cháy Hàn Quốc : 

van báo động hàn quốc

- Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật An Việt Phát cung cấp van báo cháy, van báo động D100 đảm bảo rẻ nhất thị trường van công nghiệp hiện nay, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ là lựa chọn tối ưu cho các công trình. Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng chỉ, catalog...

* Tìm hiểu hệ thống báo cháy :

- Hệ thống báo cháy tự động không chỉ là một cái chuông, mà là cả một tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Tín hiệu cháy có thể được phát hiện và ra thông báo tự động, hoặc từ tác động của trực tiếp của con người. Và hệ thống này phải làm việc 24/24.

* Cấu tạo của một hệ thống báo cháy thông thường :

- Hệ thống báo cháy tự động không chỉ là một cái chuông, mà là cả một tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra. Tín hiệu cháy có thể được phát hiện và ra thông báo tự động, hoặc từ tác động của trực tiếp của con người. Và hệ thống này phải làm việc 24/24.

- Về cơ bản, một hệ thống báo cháy tự động sẽ có 3 phần chính: trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra. Trong đó trung tâm báo cháy được thiết kế dưới dạng tủ bao gồm các thiết bị chính: một bảng điều khiển chính, các module, một biến thế, pin.

- Thiết bị đầu vào có thể hiểu là công cụ ghi nhận tín hiệu để xử lý. Nó bao gồm đầu báo khói, đầu báo nhiệt, báo gas, báo lửa, công tắc khẩn mà chúng ta lắp đặt. Thiết bị đầu ra là các công cụ hiển thị và phát đi thông báo, gồm chuông báo động, đèn báo động, đèn thoát hiểm, bộ quay số điện thoại tự động...

* Nguyên lý hoạt động :

- Quy trình hoạt động xử lý của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín: Thiết bị đầu vào nhận tín hiệu rồi truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy và thiết bị đầu ra phát tín hiệu báo động.

- Khi có tín hiệu về sự cháy như khói, nhiệt độ gia tăng đột ngột, có sự xuất hiện của các tia lửa điện các thiết bị đầu vào như đầu báo cháy, công tắc khẩn sẽ nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy.

- Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra (bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn). Lúc này, các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời.

1. Ý nghĩa van báo động Hàn Quốc :

- Van báo động được hiểu như là loại van một chiều tự động kích hoạt bằng tín hiệu cấp đến từ các đầu phun nước dập lửa, đầu sensor báo khói, đầu báo cháy, tín hiệu kích hoạt van báo động của hệ thống dập lửa tự động bằng cảm biến áp lực, khí nén,..

van báo cháy hàn quốc

2. Ứng dụng van báo động Hàn Quốc :

- Van báo động được lắp đặt tại đường ống cung cấp nước chính cho hệ thống sprinkler có áp lực cao.

- Nó có chức năng kiểm tra lưu lượng nước đi vào hệ thống và báo động khi có bất kì sự thay đỏi nào.

3. Thông số kỹ thuật :

- Kích thước:  DN100.

- Áp lực cho phép : PN10, PN16.

- Thân van : Bằng gang sơn phủ Epoxy chống ăn mòn.

- Xuất xứ : Hàn Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ , Trung Quốc.

- Hãng sản xuất :  ARV, KBV, SJV...

- Chứng chỉ/catalog: đầy đủ.

- Bảo hành : 12 Tháng.

- Giao hàng toàn quốc.

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp

                * Thông số kỹ thuật :

- Kích thước:  DN100

- Áp lực cho phép : PN10, PN16

- Thân van : Bằng gang sơn phủ Epoxy

- Xuât xứ : Hàn Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ , Trung Quốc

- Hãng sản xuất :  ARV, KBV, SJV...

- Chứng chỉ/catalog: đầy đủ

- Bảo hành : 12 Tháng

- Giao hàng toàn quốc