VAN XẢ KHÍ DN50 -DN200 | ARV MALAYSIA

    Nước Sản Xuất: Malaysia
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 5675
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Van xả khí dn50 - dn200 Malaysia :

van xả khí

              Cung cấp van xả khí chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội, với kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh van xả khí ARV chúng tôi tự tin khẳng định là đơn vị cấp hàng uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại van được tin dùng trong hệ thống đường ống các công trình lớn nhỏ, cam kết cung cấp đầy đủ chứng chỉ, giấy tờ tới khách hàng với kích thước đa dạng từ dn50 đến dn200.

1. Van xả khí Malaysia là gì :

- Cách hiểu đơn giản nhất đó là : xả lượng khí thừa ra trong đường ống giúp cho ống đạt lưu lượng dòng chảy tốt nhất ( tên tiếng anh : air valve)

- Trong quá trình vận hành hệ thống thủy lực thường có tiếng ồn gây ra bởi không khí bị dồn nén, Đây có thể là không khí đã vào hệ thống trong quá trình sửa chữa hoặc bảo trì, hoặc không khí vào hệ thống thường xuyên và gây ra tiếng ồn khi hoạt động mà không được chấp nhận. Việc bổ sung không khí đều đặn vào hệ thống có thể là dấu hiệu của một lỗi tổng quát trong việc thiết kế, quy hoạch hoặc vận hành của hệ thống.

2. Phân loại van xả khí :

- Phân loại theo các tên gọi sau :

+ Van xả khí gang lắp bích.

+ Van xả khí đồng ren .

+ Van xả khí gang nối ren.

+ Van xả khí 1 chiều.

3. Cấu tạo van xả khí : 

cấu tạo van xả khí

- Lắp một van xả khí tự động ở phía đối diện của dòng chảy bơm có thể dẫn đến sự hút không khí vào hệ thống bằng cách tạo ra áp suất ngược trong van. Điều này sẽ phát  sinh thêm vấn đề chứ không phải làm giảm bớt vấn đề đi.

- Thông thường thì chúng ta cần xác định rõ vị trí  nào là lý  tưởng để lắp đặt van xả  khí. Để tối đa hóa khả năng vận hành, van xả khí nên được lắp đặt trong hệ thống bằng việc chèn một khớp nối “T” vào đường ống chính và cung cấp một vài ống dọc giữa van và đường ống dẫn chính. Ống trục dọc này sẽ đảm bảo rằng một áp lực thích hợp của không khí tăng lên để đẩy nước trở lại ống này và làm cho van hoạt động hiệu quả.

- Van xả khí  tự động có thể được lắp đặt bằng cách tháo van tiết lưu và thay thế trực tiếp. Nhiều người thích để van tiết lưu được lắp đặt và chỉ cần lắp kèm xả khí  tự động bằng cách tháo đai ốc khóa ở đầu đối diện của bộ tản nhiệt ra van tiết lưu và lắp van xả khí tự động ở đó. Vì nhiều bộ tản nhiệt của van xả khí tự động chứa van một chiều để ngăn không khí được hút vào hệ thống, để van tiết lưu tại chỗ cho phép hoạt động dễ dàng.

- Sau khi lắp đặt, hệ thống và máy bơm có thể được bật trở lại và một tiếng rít lên phát ra từ van xả khí tự động cho thấy không khí bị mắc kẹt đang bị trục xuất. Sau khi không khí được lấy ra, van xả khí tự động nên tự đóng để ngăn ngừa chất lỏng hệ nhiệt trung tâm thoát ra.

- Trước khi làm việc với bộ tản nhiệt, phải có biện pháp phòng ngừa bất kỳ sự cố tràn chất lỏng nóng ở trung tâm, có thể làm hư hại bất cứ vật liệu nào mà chúng tiếp xúc.

- Nếu sau khi lắp van xả khí tự động vào bộ tản nhiệt, không khí vẫn còn trong bộ tản nhiệt, có thể là do quá nhiều không khí ngăn chặn hoạt động của van xả khí tự động. Điều này có thể được khắc phục bằng cách tắt nồi hơi và máy bơm và tháo bỏ đi van xả  khí  tự động. Sau đó, bật máy bơm, nước sẽ lấp đầy bộ tản nhiệt đẩy không khí ra. Ngay khi nước rỉ từ điểm lắp, van xả  khí  phải  được lắp lại nhanh chóng.

4. Nguyên lý hoạt động van xả khí :

- Nguyên lý hoạt động của van xả khí: nước đi qua đường ống trong quá trình va đập tạo ra bọt khí phát sinh trong lòng ống dần dần tích tụ lớn thành những mảng lớn đẩy lên phía trên đỉnh ống đi xuyên qua khe phao ra ngoài, phao van có nhiệm vụ đóng khi nước tràn lên trên và đẩy phao bịt lại lỗ thông khí không cho nước thoát ra ngoài.

5. Thông số kỹ thuật van xả khí : 

- Kích cỡ : DN50, DN80, DN100, DN150, DN200.

- Hãng sản xuất : ARV Malaysia.

- Áp suất làm việc : 0 đến 16 bar.

- Nhiệt độ làm việc : -10º đến 80ºC.

- Vật liệu : gang, đồng,...

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp

SẢN PHẨM KHÁC