VAN PHAO DN40-DN1000 | ARV MALAYSIA

    Nước Sản Xuất: Malaysia
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Website: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 6523
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Van phao ARV Malaysia :

van phao cơ lắp bích

            Cung cấp van phao từ dn40 đến dn1000 với đầy đủ giấy tờ đi kèm, hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp van phao cho các khu chung cư, xưởng sản xuất với bể nước lớn cần tới loại van phao này. Có tác dụng gắt nước khi tới 1 mức độ cài trước đảm bảo hoạt động chính xác nên được tin dùng rất nhiều.

1. Van phao ARV là gì :

- Van phao là loại van dùng để duy trì mực nước trong bể chứa nước. Van sẽ tự động mở khi mực nước trong bể thấp hơn mực nước đã được cài trước, và van sẽ tự động đóng lại đóng lại khi mực nước trong bể đã đầy dựa trên mực nước đã được cài trước.

- Van phao được sử dụng để tắt dòng chảy của chất lỏng, thường là nước, ở một mức đã được xác định trước (mức nước mong muốn). Khi được điều chỉnh và làm việc một cách hợp lý van phao hoạt động rất chính xác và có mức độ tin cậy cao. Van phao được sử dụng ở hầu hết các bể chứa nước của các hộ gia đình ở Việt Nam, các khu chung cư cao tầng, các tòa nhà  thương  mại cũng như trong nhiều ứng dụng công nghiệp. Cơ chế hoạt động của van phao thủy lực và van phao cơ rất đơn giản, có độ tin cậy cao được sử dụng phổ biến.

- Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật An Việt Phát chuyên cung cấp và phân phối van hãng ARV Malaysia : Van phao cơ, van phao cơ đồng, van phao điện, van phao inox, van phao thông minh được nhập khẩu chính hãng giá thành rẻ. 

2. Cấu tạo van phao :

cấu tạo van phao ARV

3. Nguyên lý hoạt động van phao :

- Van phao cơ: hoạt động dựa trên nguyên lý tự đóng mở khi chúng ta cài đặt trước mà không cần yêu cầu yêu cầu phải có áp lục nước

- Van phao thủy lực: Hoạt động dựa trên nguyên lý phải yêu cầu phải có áp lực nước cụ thể

- Van phao điện: Hoạt động dựa trên nguyên lý đóng ngắt khi có dòng điện.

4. Thông số kỹ thuật van phao :

thông số van phao arv

 

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp