Tài liệu van bi 2 mảnh | Van bi 2 mảnh là gi | ưu điểm van bi 2 mảnh

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Van bi - Van bi 2 mảnh

van bi 2 mảnh

* Những ưu điểm của van bi hai mảnh bao gồm:

van bi inox 2 mảnh

- Sức đề kháng chất lỏng là nhỏ. Hệ số điện trở bằng với hệ số của đường ống có cùng chiều dài.

- Cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ.

- Chặt chẽ và đáng tin cậy. Nhựa được sử dụng rộng rãi trong niêm phong vật liệu của van bi. Họ có hiệu suất bịt kín tốt và cũng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống chân không.

- Dễ dàng để hoạt động, nhanh chóng mở và đóng cửa. Từ khi mở hoàn toàn đến khi đóng hoàn toàn, chỉ cần quay 90 độ, điều này rất dễ điều khiển từ xa.

- Bảo trì dễ dàng. Van bi có cấu trúc đơn giản, các con dấu thường hoạt động, đó là thuận tiện cho việc loại bỏ và thay thế.

- Khi mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn, niêm phong của quả bóng và ghế van được phân lập từ môi trường. Khi môi trường chảy qua, sẽ không có sự ăn mòn của bề mặt niêm phong của van.

* Phạm vi ứng dụng của van bi:

hình ảnh van bi

- Đường kính có thể nhỏ đến vài milimét hoặc có thể lớn tới vài mét. Từ chân không cao đến áp suất cao, cả hai có thể được áp dụng. Khi quả bóng quay 90 độ, các quả cầu phải có mặt ở cả đầu vào và đầu ra, do đó cắt đứt dòng chảy.

- Hoạt động tắt nhanh trong quý

- Niêm phong chặt chẽ với mô-men xoắn thấp

- Kích thước nhỏ hơn hầu hết các loại van khác

* Nhược điểm van bi :

- Van bi thông thường có đặc tính điều tiết kém

- Trong bùn hoặc các ứng dụng khác, các hạt lơ lửng có thể lắng xuống và trở nên bị mắc kẹt trong các khoang cơ thể gây mòn, rò rỉ hoặc hỏng van.

* van bi hai mảnh là gì :

van bi gang 2 mảnh

- Van bi hai mảnh là loại van bi tương đối mới. Nó có một số ưu điểm độc đáo do cấu trúc riêng của nó, chẳng hạn như công tắc ma sát, không niêm phong, mô-men xoắn mở và đóng. Như vậy, kích thước của các bộ truyền động được sử dụng có thể giảm. Và nó dễ dàng để cài đặt, có thể điều chỉnh và cắt đứt nghiêm trọng các phương tiện, được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị khác nhau.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT AN VIỆT PHÁT

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH : PHÒNG 2730 CT10C KHU ĐÔ THỊ ĐẠI THANH 

Di động : 0965 945 352 hoặc 0941 360 868

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn