RỌ BƠM | DN50 - DN500 | THỔ NHĨ KỲ | TRUNG QUỐC | MALAYSIA

    Hãng Sản Xuất: Malaysia , Trung Quốc, Việt Nam
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Bảo Hành: 12 Tháng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 12124
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Rọ bơm, chân van, rọ hút, chõ bơm :

ro-bom-nuoc

            Mua rọ bơm giá rẻ ở đâu Hà Nội? bạn không biết mua ở đâu, chế độ  bảo hành vận chuyển ra sao? Hãy liên hệ công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật An Việt Phát để được tư vấn và nhận được sản phẩm chất lượng và giá rẻ. Công ty có đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm chuyên môn tư duy tốt là điểm mạnh để khách hàng lựa chọn sản phẩm rọ bơm phù hợp với công trình. Cung cấp đầy đủ chứng chỉ, catalog.

1. Rọ bơm nước là gì :

- Rọ bơm hay còn gọi là rọ rọ hút, chõ bơm, van chân, van đáy rọ bơm nước. Là sự kết hợp của van một chiều và một bộ phận rọ lọc rác (chõ bơm/trõ bơm) hay lưới mắt cáo ngăn rác mà chúng ta vẫn thường gọi.

Van rọ hút/ Van chân được sử dụng kết hợp với máy bơm để duy trì áp lực trong hệ thống ống nước và đảm nhiệm luôn cả vai trò giữ lại các chất rắn có thể bám trên các công trình hay hiểu đơn giản là ngăn lại chất cạn rác lẫn trong nước hoặc chất lỏng nói chung. Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật An Việt Phát chuyên cung cấp Rọ bơm Malaysia, rọ bơm KbV, rọ bơm Trung Quốc.

2. Cấu tạo rọ bơm nước :

rọ bơm, rọ hút, chõ bơm, van chân, van đáy rọ bơm nước

 

3. Nguyên lý hoạt động van chân :

Một máy bơm hút chất lỏng vào bộ lọc (rọ hút) của van chân và thông qua hệ thống van van một chiều. Bởi vì van một chiều được sự hỗ trợ của lò xo phản ứng với áp lực liên tục, van đóng nhanh chóng khi bơm ngừng, giữ chất lỏng trong ống và bơm trước khi dòng chảy ngược có thể xảy ra. Mục đích là giúp ngặn chặn lại chất lỏng, tránh chảy ngược và đảm bảo áp lực của máy bơm như đã đề cập ở trên.

- Giữ lại chất lỏng trong hệ thống là rất quan trọng, vì hầu hết các máy bơm cần được lót (được mồi) chất lỏng để có thể hoạt động. Quá trình giữ chất lỏng làm mồi có nghĩa là chất lỏng trong ống là đủ để tạo ra sức hút qua bơm. Nếu không có chất lỏng trong ống, máy bơm có thể không thể tạo ra sức hút cần thiết để vận hành, và điều này có thể làm hỏng máy bơm.

- Máy bơm luôn được đặt trên mặt đất để dễ dàng cho việc bảo trì, trong khi trõ bơm được lắp đặt ở phía dưới sâu trong bể hay trong giếng để đảm bảo bơm luôn có đủ nước cho vận hiệu quả. Nước được kéo lên một ống thẳng đứng qua mức máy bơm và được giữ ở vị trí tại van một chiều. Nếu không có van một chiều hay van trõ bơm này, nước sẽ bụ tụt và làm cho máy bơm chạy khô không có nước.

Nếu mà làm  như vậy thì việc rủi ro bở sẽ có những  chất bẩn lẫn trong nước chui theo dòng vào van, làm  tắc nghẽn và gây ra hỏng hóc cho hệ thống. Và cũng có thể làm hỏng cả máy bơm nước. Khi có rọ lọc ngăn cản  các cặn rác theo dòng vào đường ống  hút sẽ giúp được dòng nước trở  nên sạch sẽ hơn đặc biệt cho các giếng nước hay bể nước sinh hoạt.

4. Ứng dụng - cách lắp đặt rọ bơm nước :

- Ứng dụng : 

+ Ngăn ngừa nước chảy ngược.

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn