ĐẦU PHUN SPRINKLER CHỮA CHÁY | NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

    Hãng Sản Xuất: TYCO
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 3562
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

ĐẦU PHUN SPRINKLER CHỮA CHÁY | NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ :

đầu phun sprinkler

1. Đầu phun Sprinkler là gì :

- Khi nhiệt độ khu vực xung quanh đầu phun tăng lên tới một giới hạn hay ngưỡng hoạt động, đầu phun sẽ vỡ ra và trực tiếp xả nước vào đám cháy, xung quanh khu vực cần bảo vệ. Vì ưu điểm của nó mà đầu phun được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng, các cao ốc cũng như khu vực nhà xưởng. Có thể lắp kết hợp đầu phun với  ống mềm 700mm tới ống mềm 1500mm kết nối.

thi công đầu phun sprinkler

2. Phân loại đầu phun Sprinkler :

- Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất đầu phun để tung ra thị trường và vì thế cũng có nhiều loại để khách hàng lựa chọn cho phương án thi công cũng như tính năng từng dự án :

+ Đầu phun sprinkler quay xuống.

+ Đầu phun sprinkler quay lên.

+ Đầu phun sprinker quay ngang.

+ Đầu phun hở.

3. Cấu tạo chi tiết đầu phun Sprinkler :

hệ thống chữa cháy

- Do mỗi loại đầu phun được hoạt động với những ngưỡng nhiệt độ khác nhau nên cấu tạo có phần khác biệt đôi chút, nhưng về bản chất sẽ có các phần chính giống nhau dựa trên cấu tạo sau:

+ Phần thân : ngăn chặn dòng nước trong đường ống chảy ra, được chế tạo bằng đồng hoặc thép không gỉ.

+ Phần cảm ứng nhiệt độ : thường làm bằng thủy ngân, ở nhiệt độ bình thường bộ cảm ứng sẽ ngăn dòng nước lại không cho thoát ra ngoài, khi đến ngưỡng nhiệt độ nó sẽ tách ra làm rơi nút chặn.

+ Nút chặn : dùng để chặn kín không cho nước thoát ra ngoài khi nhiệt độ chưa tới ngưỡng hoạt động.

+ Tấm dẫn hướng : mục đích để chia đều dòng nước, nằm đối diện với nút chặn nơi nước thoát ra ngoài.

đầu phun chữa cháy

4. Hướng dẫn hoạt động đầu phun Sprinkler :

- Đầu phun sprinkler hoạt động khi nhiệt độ thay đổi sẽ tự động mở nước trực tiếp lên đám cháy, nhiệt độ hoạt động của đầu phun được cố định trên từng loại đầu, nguyên lý hoạt động dựa trên sự giãn nở nóng cháy khi gặp nhiệt độ tăng cao cột thuỷ ngân bị vỡ, với áp lực nước luôn luôn được nén trong ống mềm nối đầu phun, nước sẽ theo đầu phun chữa cháy sprinkler thoát ra ngoài. với áp lực lớn dòng chảy của nước được điều hướng bởi cánh cố định trên đầu phun sẽ tác động trực tiếp lên đám cháy khống chế hoặc dập tắt hoàn toàn đám cháy, thông thường sử dụng dạng đầu phun xuống hướng dòng nước trực tiếp xuống đám cháy ( khu vực văn phòng ..)  hoặc đầu phun hưỡng dòng nước đi lên sau đó quay ngược trở lại dám cháy ( dùng trong nhà để xe, nhà kho).

 

- Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm đầu phun Sprinkler nhập khẩu nước ngoài với chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường, với các sản phầm đầu phun Sprinkler quay xuống, quay ngang, quay lên và đầu phun hở của các hãng nổi tiếng đã khẳng định được thương hiệu như Tyco - Trung Quốc...Ngoài ra chúng tôi còn có van an toàn giá rẻ để khách hàng tham khảo.

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn