MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP | ITALIA | SINGAPORE | INDONESIA

    Hãng Sản Xuất: Malaysia , Trung Quốc
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Bảo Hành: 12 Tháng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 3614
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu :

máy bơm nước công nghiệp

               Công ty cổ phần An Việt Phát là đại lý cấp 1 của hãng bơm nước công nghiệp nhập khẩu với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Pentax, Ebaza...hay các nước Italia, Singapore...với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đây là những sản phẩm chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài cùng với giá thành rẻ nhất so với các hãng hay đại lý khác. Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm và catalog.

1. Ý nghĩa Máy bơm nước công nghiệp : 

- Là máy bơm nước sử dụng các nguyên tắc khác nhau, cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống tới khu vực sử dụng hay bể chứa với áp lực nước đầy đủ cho mục đích sử dụng của nó. Hiện nay chúng tôi đang phân bố sản phẩm máy bơm nước các hãng nổi tiếng như : máy bơm nước công nghiệp Pentax, máy bơm nước công nghiệp Ebaza.

2. Cấu tạo máy bơm nước công nghiệp :

cấu tạo máy bơm nước

 

a) Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác(hình vẽ trên) được lắp trên trục của bơm cùng với các chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm gọi là Rôto. Bánh công tác được sản xuất bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Các bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao (tam giác 3 đến 6) để giảm tổn thất trong quá trình hoạt động. Chú ý là bánh công tác và Rôto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

b) Trục bơm : Thường được chế tạo bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác thông qua mối ghép then

c) Bộ phận dẫn hướng vào : bộ phận này thuộc thân máy bơm thường

d) Bộ phận dẫn hướng ra : buồng xoắn ốc đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp

may-bom-pentax

3. Nguyên lý hoạt động : 

- Khi chất lỏng quay quanh trục phải chịu một lực có hướng kéo vật ra xa trục quay và có phương lực đi qua tâm quay. Đây gọi là lực ly tâm. Khi đó hạt nước khi nằm trên một đĩa tròn phẳng đang quay sẽ chịu tác dụng của lực ly tâm và dịch chuyển dần từ tâm quay ra phía ngoài.

- Máy bơm ly tâm là loại bơm theo nguyên lý lực ly tâm. Dòng nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Nhờ lực ly tâm nước bị đẩy văng ra xa mép cánh bơm. Năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm đã được truyền cho dòng nước, một phần tạo nên áp năng, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động.

- Trước khi máy bơm hoạt động cần phải làm cho thân bơm (trong đó có bánh công tác) và ống hút được điền đầy chất lỏng, thường gọi là mồi bơm(cho một lượng nước vào trong ống bơm trước).

- Khi máy bơm làm việc bánh công tác quay dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài ngược với hướng khi đi vào, chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm. Đồng thời, ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không và dưới tác dụng của áp suất ở vị trí đầu ra lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước dẫn đến chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm.

- Quá trình hút và đẩy của bơm là quá trình liên tục, tạo nên dòng chảy liên tục qua bơm không bị ngắt quảng.

- Bộ phận dẫn hướng ra hay gọi là buông chứa để dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra ống đẩy được điều hòa, ổn định và còn có tác dụng biến một phần động năng của dòng chảy thành áp năng cần thiết.

4. Ứng dụng máy bơm nước công nghiệp :

- Máy bơm nước được sử dụng trong nhà ở tư nhân, hệ thống cấp tưới nước thành phố, tưới tiêu nông nghiệp, và các ứng dụng công nghiệp . Chúng bao gồm từ nhỏ bơm ao(công suất bé), máy bơm đa tầng được sử dụng trong các giếng, máy bơm khổng lồ được sử dụng trong các trạm cung ứng nước lớn, máy bơm trong các khu công nghiệp chế xuất.

may-bom-nuoc-ban-chan-khong-ebara

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp