KHỚP NỐI MỀM | DN15-DN600 | NHẬT BẢN |

    Hãng Sản Xuất: Nhật Bản, Đài Loan
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Bảo Hành: 12 Tháng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 6464
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Khớp nối mềm dn15-dn600 Nhật Bản :

                                       khớp nồi mềm  khớp nồi mềm

             Công ty cổ phần An Việt Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp khớp nối mềm trên toàn quốc, với chất lượng hàng đầu từ các nước như Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ...mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng. Sự đa dạng về kích thước từ dn15 đến dn600 giúp cho hệ thống đường ống hoạt động đồng bộ trơn tru hơn, Với chính sách bán hàng cuối năm chúng tôi sẽ giảm giá cho khách hàng nào mua với số lượng lớn. Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ...

1. Khớp nồi mềm là gì :

- Khớp nối mềm là sản phẩm ghép 2 đường ống với nhau , khớp nối mềm có thể co giản trong một phạm vi nhất định, để bảo vệ đường ống và hệ thống đường ống.

2. Phân loại khớp nối mềm : 

- Trên thị trường hiện tại tồn tại rất nhiều loại, đa dạng về kích thước, cấu tạo, chất liệu,…Chúng tôi tạm phân loại khớp nối mềm như sau : dựa theo chất liệu tạo nên sản phẩm khớp nối mềm ta chia thành ba loại chính là khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm inox và khớp nối mềm gang. Dựa vào biện pháp thi công chúng tôi tạm phân loại thì có ba loại là khớp nối mềm 2 đầu rắc co – khớp nối mềm bắt ren, khớp nối mềm 2 mặt bích, khớp nối mềm EEkhớp nối mềm BE

3. Tại sao lại dùng khớp nối mềm : 

Hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan ,các tòa nhà cao tầng, các công trình công cộng dù có quy mô lớn hay nhỏ củng đều có hệ thống chất lỏng đi kèm : có thể là hộ thống nước sạch, hệ thống thoát nước thải công nghiệp,… ngoài ra còn có hệ thống khí nén . Ở môi trường bình thường đã tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ, áp suất lớn rồi huống gì nó lại được đặt trong nhà máy, tòa nhá lớn thì chênh lệch nhiệt độ, áp suất thì lại càng lớn hơn, và khó lường hơn. Sự thay đổi nhiệt độ, chênh lệch áp suất đó sẽ làm cho đường ống truyền chất lỏng của chúng ta bị giản nở, có thể thị rung lắc khi va đập, khi chấn động, vậy nên sẽ làm cho đường ống mau chóng hư hỏng, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động , sử dụng, ngoài ra nếu đó là đường ống nước thải nếu gặp sự cố sẽ gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, gây hậu quả khó lường. Để khắc phục những hiện tượng nêu trên, chúng tôi đưa đến cho các bạn sản phẩm khớp nối mềm giúp ích cho việc khắc phục những hiện tượng tác động đến hệ thống đường ống, từ yếu tố môi trường nến những yếu tố khách quan khác. Vì vậy mà khớp nối mềm chính là sản phẩm để bảo vệ hệ thống đường ống của chúng ta.

4. Cấu tạo khớp nối mềm :

- Khớp nối mềm cao su mặt bích điển hình : 

cấu tạo khớp nối mềm cao su mặt bích điển hình

Khớp nối mềm cao su mặt bích

- Cấu tạo khớp nối mềm cao su mặt bích : 

+ (1) Cover: cao su EPDM.

+ (2) Reinforcing Fabric: Nylon.

+ (3) Tube: Cao su EPDM.

+ (4) Mặt bích: thép xi mạ (theo tiêu chuẩn PN10/ PN16 /JIS 10k).

- Cấu tạo khớp nối mềm cao su nối ren :  

khớp nối mềm cao su nối ren

Khớp nối mềm cao su nối ren

+ (1) Main body: cao su EPDM.

+ (2) Lining: nylon cord farbic.

+ (3) Movable joing: forgeable cast iron.

5. Nguyên lý hoạt động khớp nối mềm :

- Khi chúng ta liên kết vòng đệm cao su số 2 sẽ được lắp lồng vào chốt trụ số 3 của khớp nối mềm. Lúc này tại vị trí chốt trụ được định vị trên nửa khớp nối một bằng mặt côn và khi siết chặt đai ốc chốt sẽ được nối cứng với khớp nối một theo một cơ chế định hình từ trước, đồng thời sẽ ép vòng cao su lại tạo nên một lực nén. Vòng cao su sẽ có xu hướng giản nở theo hướng đường ống rồi sau đó tiếp xúc với lỗ trục trên nửa khớp nối còn lại.

Khi khớp một hoạt động sẽ kéo theo chốt ba di chuyển theo, mặt trục trên cũng vì thế mà chốt ép vào vòng cao su và từ đó làm vòng cao su ép theo vào lỗ trong của khớp kia rồi chuyển động từ từ theo. Vòng cao su với khả năng tạo nên sự biến dạng đàn hồi vô cùng lớn vì thế nếu như hai trục lệch tâm(trường hợp khớp nối không trùng với phương đường ống), góc lệch nhỏ xảy ra thì nhờ vào khả năng đó vòng cao su sẽ có tác dụng bù vào độ sai lệch tối đa.

6. Ứng dụng khớp nối mềm : 

- Khớp nối mềm được sử dụng trong các hệ thống đường ống công nghiệp.

+ Xử lý nước thải.

+ Hàng hải.

+ Điều hòa không khí.

+ Hóa chất.

+ Hệ thống HVAC trong các khu trung tâm (nhiệt, thông gió, điều hòa không khí).

+ Hệ thống PCCC (phòng cháy chữa cháy).

+ Các hệ thống đường ống công nghiệp khác.

Lưu ý: Vì khớp nối chống rung cao su do làm bằng cao su EPDM, vì thế không nên sử dụng trong các đường ống dẫn xăng dầu, dầu mỏ….Để đạt được hiệu quả tốt, quý khách hãy lắp đặt khớp nối mềm vào những vị trí chịu áp lực lớn và có tần suất biến đổi lớn trong hệ thống đường ống, giúp hệ thống đạt được trạng thái ổn định lâu dài và tiết kiệm chi phí.

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn

Facebook: Van công nghiệp