KHỚP NỐI MỀM CAO SU MẶT BÍCH | DN15-DN1200 | TRUNG QUỐC | HÀN QUỐC | MALAYSIA

    Hãng Sản Xuất: Malaysia , Trung Quốc
    Tình Trạng: Còn Hàng
    Bảo Hành: 12 Tháng
    Email: hung.pcccavp@gmail.com
    Web: avppccc.com.vn
Mã Sản Phẩm: 3521
Giá:Liên hệ

Đánh Giá: 5 sao/5 - bởi 1 người đánh giá

Khớp nối mềm cao su mặt bích dn15-dn1200 nhập khẩu :

khop-noi-mem-cao-su

             Mua khớp nối mềm cao su mặt bích ở đâu tại Hà Nội? hãy liên hệ công ty cổ phần An Việt Phát để có sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành. Sản phẩm được phân phối toàn quốc như Thái Nguyên, Lào Cai, Hải Phòng...chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ, catalog với kích thước từ dn15 đến dn1200.

1. Ứng dụng khớp nối mềm cao su mặt bích : 

- Khớp nối mềm cao su mặt bích được dùng trong rất nhiều ngành như: ngành dệt may, ngành gạch men, ngành dược phẩm, ngành thực phẩm sạch, ngành xi mạ, ngành hóa chất, ngành sản xuất dung môi … nhưng thường dùng nhất đó chính là ngành thi công nước.

khớp nối mềm cao su

2. Cấu tạo khớp nối mềm cao su :

cấu tạo khớp nối mềm cao su mặt bích

3. Tìm hiểu tác dụng khớp nối mềm cao su mặt bích :

Khớp nối mềm cao su mặt bích hay còn gọi là khớp nối mềm chống rung, được cấu tạo từ cao su lưu hóa và mặt bích, có tác dụng trong kết nối giữa máy bơm với đường ống nước –nó chính là sản phẩm hỗ trợ trong quá trình vận hành nước. Do đó các công trình lớn thường xuyên dùng thiết bị hiện đại này vì nó chẳng những có tác dụng lớn mà còn có thể nâng cao tầm giá trị của công trình lên cao. Thử nghĩ mà xem nếu như công trình lớn mà tất cả các ống nước lớn khi kết nối với máy bơm mà sử dụng băng keo lụa chuyên dành để quấn ống thì có thể nó sẽ không đảm bảo về lâu về dài đường ống nếu như chịu một áp lực nước quá lớn sẽ bị bung ra lớp keo và vỡ đường nước gây ảnh hưởng đến cả hệ thống nếu như cùng chung một công trình. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng công trình cũng như muốn có một thiết bị có thể thay thế tốt hơn nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng thì sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích chính là công cụ hữu hiệu giúp cho quá trình kết nối giữa các đường ống và máy bơm nước được dính chặt.

Cũng như tính chất của sản phẩm thì khớp nối mềm có thể chịu được một áp lực nước rất lớn, nó sẽ rất khó vỡ hay bung ra bởi tính chất thiết kế khi lắp đặt nó phải chặt chẽ thì mới có thể dính kết lại với nhau. Ngày nay trong các gia đình cũng có nhiều người sử dụng sản phẩm này cho đường nước nhà mình, tuy nhiên không phải nhiều. Nhưng các công trình lớn thì lại sử dụng rất nhiều, chỉ những người trong nghề khi nghe đến tên sản phẩm mới biết đấy chính là gì. Vì đôi khi chính người dân bình thường khi nghe đến cũng khá bỡ ngỡ, do đó thiết bị này cũng được coi như là sản phẩm chuyên dùng trong xây dựng, thi công các ngành nghề. Tìm hiều thêm khớp nối EEkhớp nối mềm BE.

4. Kích thước khớp nối mềm cao su mặt bích :

khớp nối mềm cao su

 

 

Zalo : 0965 945 352

Email : hung.pcccavp@gmail.com

Website : avppccc.com.vn